Hút hầm cầu Bình Dương

Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp Đô Thành luôn đi đầu trong các dịch vụ về xử lý môi trường như nạo vét hố ga, hút hầm cầu, hút chất thải, xử lý nước thải công ty, khu công nghiệp và hộ gia đình tại Bình Dương. Các đội xe hút hầm cầu luôn có mặt gần với nơi bạn nhất, tại các chi nhánh và cơ sở. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, và xử lý tình huống tốt nhất.

Toàn bộ xe hút hầm cầu đều được nhập khẩu, với trang thiết bị tiên tiến. Xử lý đúng quy định luật pháp về bảo vệ môi trường. Không những thế đội xe hút hầm cầu luôn trực ca 24/24, do vậy hoạt động và lựa chọn thời gian của bạn không quá bị áp lực. Mọi nhu cầu luôn được giải quyết một cách sạch sẽ, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hút hầm cầu Bình Dương
Hút hầm cầu Bình Dương

Dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Dương:

  • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, các chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp… bằng công nghệ tiên tiến, xe chở chuyên dụng.
  • Thông cống nghẹt chuyên nghiệp, không đục phá nền.
  • Nạo vét hố ga, đào hầm mới, xây sửa hầm cũ, nâng hầm…
  • Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
  • Đào đặt hệ thống thoát nước thải cho các công ty nhà hàng xí nghiệp, xử lý chống hôi tại khu vực toilet (đặc biệt sử lý chống hôi chuyên nghiệp dứt điểm mùi hôi không hôi trở lại).
  • Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, labô, bồn cầu…
  • Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
  • Nhận xây sửa hố ga, đặt đường ống thoát nước…
  • Và nhiều dịch vụ vệ sinh khác.

Giá hút hầm cầu tại Bình Dương

Chi phí hút hầm cầu là 1 trong những điều được khách hàng vô cùng quan tâm. Hầu như ai cũng muốn tìm kiếm một dịch vụ có giá thật rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng thường thì “của rẻ là của ôi”. Rút hầm cầu tại Bình Dương giá rẻ dễ dẫn đến một số rủi ro như áp dụng công nghệ cũ gây đục phá, không hút sạch chất thải khiến hầm cầu nhanh bị đầy lại,….

Quý khách hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dịch vụ trước khi bố trí xe hút hầm cầu. Toàn bộ quá trình hút hầm cầu, khách hàng sẽ được trực tiếp theo dõi, kiểm tra, đảm bảo không có tình trạng tính thêm khối lượng để trục lợi.

– Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 350.000đồng đến 450.000 đồng.

– Thông cống nghẹt sàn nước bồn rửa mặt, bồn rửa bát có bảng giá là 350.000 đồng/1 lần thông đến 400.000đồng/1 lần thông.

– Bảng giá hút rút hầm cầu Bình Dương nạo vét hố ga loại xe 2 khối có giá từ 800.000 đồng /1 xe hút.

– Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối có giá từ 1.200.000 đồng/1 xe hút.

– Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối có giá từ 1.600.000 đồng/ 1 xe hút.

Chúng tôi xin được phục vụ quý khách hàng 24/24 ở tất cả các khu vực tại Bình Dương kể cả ngày lễ và chủ nhật nếu cần sử dụng dịch vụ quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0936 455 455 để được tư vấn miễn phí.

Hút hầm cầu Bình Dương
Hút hầm cầu Bình Dương

Công ty hút hầm cầu tại Bình Dương có uy tín, trách nhiệm?

Không chỉ riêng về các công ty hay một cá nhân nào. Thật sự để nói, để cần có một công ty hút hầm cầu Bình Dương mang tính chất chuyên nghiệp. Có đủ năng lực để làm việc, để cung cấp cho nhu cầu cùng hợp tác với nhau bằng những hợp đồng và có con dấu hẵng hoi. Mặc khác cũng cung cấp được bên bộ phận xử lý nước thải. Xử lý chất thải mà công ty rút hầm cầu Bình Dương hiện đang sở hữu. Đây cũng là những gì mà toàn thể khách hàng cần tìm.

Trong khi đó sự bùng nổ về sự xuất hiện ngày càng nhiều trên internet. Có hàng trăm công ty mang tính chất hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ, chuyên nghiệp. Vậy khách hàng biết tìm đâu để có một công ty hút hầm cầu có uy tín thật sự.

Đơn giản thôi, khách hàng chỉ cần. Yêu cầu các công ty này xuất trình báo giá có mộc treo của công ty. Xuất trình giấy tờ kinh doanh, tên công ty đầy đủ, hợp đồng trước khi thi công. Lô gô hút hầm cầu Bình Dương trên áo, trên nón. Vậy thì sẽ nhận biết ngay công ty hút hầm cầu Bình Dương nào bạn đang cần.

Người đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu trước cảm nhận được chất lượng hoàn hảo. Giá cả hợp lý họ sẽ giới thiệu cho người sau. Đây là cách chắc chắn nhất khi cần tìm một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương uy tín cho mình.

Có nên hút hầm cầu định kỳ.

Tỉnh Bình Dương có địa hình rất đặc trưng. Rất ít sông ngòi, nhưng không đòng đều về mặt bằng. Tại đây phải nó là tỉnh tụ hội đa vùng miền gom về sinh sống. Chia thành từng khu vực rất rõ ràng.

Thường công trong trình xây dựng nơi ở, nơi làm việc sản xuất. Đều chú ý đến chất lượng của hầm cầu tự hoại.

Nếu xây hầm cầu theo kiểu đơn giản, xơ xài. Thì chất lượng kém, nên rất nhân hư hỏng hoặc nhanh đầy. Thời gian hút hầm cầu cũng nhanh hơn.

Một ngày nào đó, bạn nhận biết hầm cầu nhà mình bị đầy. Lúc này phải gọi công ty hút hầm cầu Bình Dương nơi gần nhất. Để họ xử lý cho bạn sau đó tính theo thời gian mà tiến hành hút định kỳ.

Vì nếu đợi đến khi hầm cầu đầy rồi mới hút. Thì sẽ gây cảng trở công ăn việc làm nơi bạn ở. Hoặc năng hơn nước trong hầm cầu sẽ tràn ra ngoài. Bốc mùi hôi thối nơi sinh sống, có thể có vi khuẩn gây hại xuất hiện.

Hút hầm cầu Bình Dương
Hút hầm cầu Bình Dương

Bao lâu mới hút hầm cầu một lần?

Chuyên gia thi công hút hầm cầu Bình Dương chúng tôi sẽ phân loại hầm cầu ra. Để quý khách dễ nhận biết khi nào tiến hành hút hầm cầu định kỳ.

Các công ty nằm trong và ngoài các khu công nghiệp. Đều có rất nhiều công nhân, đa phần là xây hầm cầu với diện tích rất to. Có thể chia nhiều khu mà tiến hành xây dựng.

Mặc khác, các nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại, khu chung cư. Hầm cầu ở đây cũng không kém phần to lớn. Nhưng tập trung vào một chổ.

Còn các khu nhà trọ, khu dân cư hay các nhà ở tư nhân. Các hầm cầu được xây dựng diện tích tương đương với nhau.

Vậy khách hàng nhận biết hầm cầu nơi mình hoạt động sinh sống. Có thể tích chứa là bao nhiêu mà có thời gian hút hầm cầu định kỳ cho đúng.

Có thể 1 năm – 2 năm hoặc 3 năm cho một lần. Tùy theo từng nơi. Tùy theo thể tích hầm.

Ưu điểm hút hầm cầu Bình Dương Đô Thành

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương, luôn nhanh chóng, có mặt sau vài phút. Khảo sát và báo giá ngay ( hoàn toàn miễn phí ).

Đặc biệt mức giá khi chúng tôi báo qua bằng văn bản. Thì sẽ có hiệu lực tuyệt đối gói gọn trong đó. Hoàn toàn không phát sinh chi phí. Nên khách hàng yên tâm về phần này.

Phục vụ chính xác, thi công gọn gàng, không phát sinh phí sau khi đã hợp đồng từ lúc đầu.

Hút hầm cầu, với khối lượng rõ ràng, công suất nhanh, an toàn cho môi trường.

Xe rút hầm cầu, thông tắc cầu cống, cũng được nâng cấp hiện đại và có nhiều cỡ khác nhau. Hợp với nhu cầu theo từng khách hàng.

Cung cấp hóa đơn V.A.T, cùng các giấy tờ liên quan cho khách hàng có nhu cầu.

Có hệ thống xe hút hầm cầu hoạt động trên toàn tỉnh Bình Dương bao gồm. Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Phú Giáo. Tất cả đều có mặt trong vòng 15 phút.

Các dịch vụ được bảo hành 5 đến10 năm

Nếu khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu, thông cống nghẹt, sửa chữa hầm cầu, xây nhà vệ sinh. Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi. Sẽ có đội thợ chuyên nghiệp đến phục vụ khách hàng với chất lượng được công ty cam kết BẢO HÀNH TỪ 5 – 10 NĂM. Quý khách hoàn toàn yên tâm, nếu có trục trặc trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ chỉnh sửa sự cố miễn phí 100%.

Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp Đô Thành tự hào là một công ty hàng đầu về dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Dương. Công ty chúng tôi luôn nghiên cứu những phương pháp nhằm rút ngắn thời gian cũng như chi phí, vì thế chúng tôi luôn mang lại dịch vụ chất lượng tốt với giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÔ THÀNH

Địa chỉ: Số 6 Đường Số 14,Phường Linh Trung,Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0936 455 455(Mr Lượng) (08) 3722 4599 (VP)

Email: congtymoitruongdothanh@gmail.com

MST : 0309522786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *