Hút hầm cầu KCN Nhơn Trạch

Những nguyên nhân và cách nhận biết khi hầm cầu bạn bị đầy để kịp xử lý:

Việc sử dụng khu vực vệ sinh các thiết bị vệ sinh theo lẽ tự nhiên hàng ngày của con người là điều tất nhiên. Vì khi xây dựng nhà cửa thì khu vệ sinh được các nhà thiết kế thi công ngay từ ban đầu. và được tích hợp cho từng ngôi nhà, công ty, hay khu chung cư, khu công nghiệp… nhưng đến lúc sử dụng có thể gây ra rất nhiều điều khác trong dự tính đó chính là việc quá tải, sử dụng không đúng cách… dẫn đến hầm cầu bị đầy.

Dấu hiệu hầm cầu nhà bạn bị đầy có thể bạn để ý một chút từ 1 tuần trước khi hầm cầu đầy hẳn là: Bồn cầu nhà bạn khi dội nước thường hay trào ngược lại và phát ra tiếng lụp bụp. Trường hợp khác nước xuống hơi chậm, đến rất chậm mà chỉ xuống nước còn chất thải thì không xuống và sau vài ngày là tắc hẳn hoàn toàn.

Lưu ý: Có thể bạn hay nhầm lẫn giữa hầm cầu đầy với bồn cầu bị tắc như: Trường hợp bồn cầu bị một vật gì đó rơi vào và bị kẹt ngay co chặn mùi của bồn cầu rồi nằm ngay đó. Lúc này bồn cầu có diễn biến rất giống như hầm cầu bị đầy. Nhưng bạn để ý một chút thì phân biệt được ngay. Khi hầm cầu bị đầy xuống nước chậm chỉ trong vòng vài ngày rồi không xuống nữa. Những bồn cầu bị tắc, tình trạng xuống nước chậm diễn ra thời gian rất lâu nhưng không tắc.

Các chuyên gia từ đội hút hầm cầu KCN Nhơn Trạch Đồng Nai chúng tôi đã chia sẽ kinh nghiệm trên và bạn hãy phân biệt cho rõ và có cách xử lý cho đúng, để tiết kiệm chi phí đáng kể.

Hút hầm cầu KCN Nhơn Trạch
Hút hầm cầu KCN Nhơn Trạch

Chuyên môn từ dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch

 • Chuyên hút hầm cầu tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Hút chất thải dầu mỡ, chất thải sinh hoạt, hút hầm cầu cho các công ty tại Nhơn Trạch giá rẻ, hút bùn của hố ga, bùn vi sinh.
 • Thông cống nghẹt tại huyện Nhơn Trạch, chuyên thông tắc các loại cống sinh hoạt, thông cống thoát nước mưa, thông hệ thống ống nước thải trong các công ty.
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, hệ thống thoát sàn, thông bệ tiểu, các loại bồn rửa…
 • Chuyên nạo vét hố ga, cầu cống, nạo vét bùn. Giá nạo vét có thể tính theo trọn gói. Vận chuyển cũng như xử lý chất thải nạo vét.
 • Dịch vụ đi đường ống nước cấp và nước thoát mới, sửa chữa hệ thống cống ngầm.
 • Dịch vụ đào hầm, xây hầm cầu tự hoại, nhà vệ sinh, xây sửa hố ga.
 • Chống hôi, khử mùi hôi trong nhà vệ sinh, mùi hôi từ cầu cống. triệt để 100%. Bảo hành.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ hút hầm cầu KCN Nhơn Trạch của Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp Đô Thành:

 1. Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp Đô Thành là công ty uy tín hàng đầu lĩnh vực hút hầm cầu
 2. – Có hệ thống thiết bị hiện đại, hơn 30 xe khối lượng lớn nhỏ: 3m3, 5m3, 9m3, 12m3, 15m3, 30m3 và 45m3 phù hợp với nhu cầu của quý khách.
 3. – Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, được đào tạo huấn luyện định kì nên luôn nắm bắt được những phương pháp mới.
 4. – Công ty có rất nhiều các chi nhánh tại tỉnh Đồng Nai nên nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng sau 30p gọi của quý khách.
 5. – Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ như: hợp đồng, giấy phép đổ – thải, hóa đơn VAT (đối với các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân nếu có yêu cầu).
 6. – Hút hầm cầu KCN Nhơn Trạch 3 với giá rẻ nhất thị trường.
 7. – Có chế độ bảo hành miễn phí lâu dài theo hợp đồng.
 8. – Phục vụ nhanh chóng 24/24 các ngày kể cả ngày nghỉ lễ.

CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÔ THÀNH

Địa chỉ: Số 6 Đường Số 14,Phường Linh Trung,Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0936 455 455(Mr Lượng) (08) 3722 4599 (VP)

Email: congtymoitruongdothanh@gmail.com

MST : 0309522786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *