Hút hầm cầu Tân Uyên

Hút hầm cầu Đô Thành nhận hút hầm cầu Tân Uyên Sạch, đảm bảo vệ sinh môi trường. Rút ngắn thời gian thi công, hoàn thiện công trình có độ thẩm mỹ cao. Tất cả điều đó sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao. Giá thành chúng tôi cam kết không nơi nào rẻ hơn. Đối với dịch vụ rút hầm cầu Tân Uyên chúng tôi chưa bao giờ bỏ dở công trình nào. Dù lớn hay nhỏ, khó khăn đến mấy cũng quyết thực hiện đến cùng. Bằng cả thiện chí và hợp tác chặt chẽ và thông cảm của khách hàng. Mỗi khi có phát sinh thêm vấn đề gì trong thi công. Với mong muốn cho công trình trở nên hoàn thiện nhanh chóng hơn, hiệu quả dài lâu hơn. Đây cũng là một trong những tiêu chí từ Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thành chúng tôi.

Hút hầm cầu Tân Uyên
Hút hầm cầu Tân Uyên

Hút hầm cầu làm những gì?

Hiện công ty chúng tôi là công ty vệ sinh môi trường số 1 tại tỉnh Bình Dương, công ty cung cấp 2 dịch vụ chính là:

Hút bể phốt, hầm chứa nhà vệ sinh: Thông tắc bể phốt hầm cầu, nạo vét hố ga… bằng xe chuyên dụng với đủ loại xe lớn nhỏ từ xe 3 khối cho đến xe 15 khối. Ngoài ra chúng tôi nhận đào mới sửa chữa nâng cấp hầm cũ cho gia đình, nhà trọ, khách sạn, công ty… với giá rẻ thi công nhanh chóng gọn gàng sạch sẽ.

Thông cầu cống nghẹt: Công ty nhận thông tắc tất cả các đường cống, bể chứa, sàn rửa, labo rửa mặt, chậu rửa chén bát, toilet bể phốt bồn cầu bằng những máy móc tiên tiến hiện đại nhất hiện nay mà không cần đục phá. Đảm bảo mọi công trình thi công đều sạch không gây ra những mùi hôi thối khó chịu gây ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt của bạn.

Vì sao dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên giá rẻ, chuyên nghiệp của công ty Bình Dương luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng?

Với những ưu điểm vượt trội của mình mà công ty Đô Thành luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng tại Tân Uyên

 • Kinh nghiệm công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm được cập nhật kiến thức mới nhất định kỳ hàng tháng.
 • Ngoài kinh nghiệm phong phú công nhân kỹ thuật của công ty Bình Dương chúng tôi luôn làm việc tận tình chu đáo với tinh thần trách nhiệm cao luôn hoàn thành rất tốt công việc.
 • Hơn 10 năm làm dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương chúng tôi thông thuộc tất cả mọi đường đất thị xã Tân Uyên nói riêng và  tỉnh Bình Dương nói chung vì thế, chúng tôi chỉ mất 15 – 20 phút là có mặt tận nơi.
 • Với thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng chúng tôi có thể hoàn thành mọi công trình với thời gian nhanh nhất so với các đơn vị khác tại địa bàn.
 • Công ty có đầy đủ mọi loại xe từ bé đến lớn với xe hút hầm cầu 3 khối cho đến xe 15 khối phục vụ mọi công trình từ nhà dân đến các công ty, xí nghiệp.
 • Tất cả mọi công trình đều được cam kết hút sạch sẽ, đủ khôi lượng.
 • Công ty phục vụ mọi thời gian chỉ cần quý khách có nhu cầu công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng 24 / 24 tất cả các ngày trong năm
 • Là một trong số ít các công ty vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương được cấp giấy phép, có bãi xử lý chất thải đúng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Luôn mang đến khách hàng của mình những giải pháp thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, hầm cầu tối ưu nhất.
 • Chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về dịch vụ, tất cả công trình do công ty thi công đều được bảo hành chu đáo dài hạn
 • Công ty có hóa đơn VAT, chứng từ khi khách hàng cần.
 • Đặc biệt đến với chúng tôi bạn sẽ luôn hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.
Hút hầm cầu Tân Uyên
Hút hầm cầu Tân Uyên

Giá rút hầm cầu Tân uyên được tính như thế nào?

Riêng tại công ty Đô Thành chúng tôi tính với mức giá như sau: Tất nhiên là được tính phí cho cả 1 xe chứ không phát sinh chi phí gì cả, xin lưu ý khách hàng.

Vì hiện nay có rất nhiều công ty Ma khi báo giá rẻ như thế này. Nhưng lúc tính phí lại phát sinh “tùm lum”. Làm xong lại không có chế độ bảo hành, thi công cẩu thả. Vì báo giá cực rẻ thì làm theo cực rẻ.

Báo giá hút hầm cầu khu vực tại Tân Uyên.

 • Xe 4 khối từ: 600k – 750k.
 • Xe 5 khối = 750k – 900k.
 • Xe 6 khối = 900k – 1000k.
 • Xe 7 khối = 1000k – 1200k.
 • Xe 8 khối = 1200k – 1300k.
 • Xe 10 khối = 1300k – 1500k.

Tuy nhiên đây là báo giá tham khảo trước cho khách hàng. Vì trên thực tế có rất nhiều mức giá khác nhau, vì nó ảnh hưởng đến một số vấn đề như.

Giá hút hầm cầu Tân Uyên Bình Dương lên xuống chút đỉnh như gặp phải hẻm sâu. Vị trí hầm cầu khó thi công hoặc nằm rất sâu.

Giá rút hầm cầu tại Tân Uyên tính theo m3 được áp dụng cho các công trình chung cư. Hút hầm cầu cho công ty, hay các khu vực có thể tích hầm cầu lớn. Riêng đối với các loại xe có dung tích từ 15 – 20 – 30 khối sẽ có mức giá cực rẻ.

Lưu ý với khách hàng, trên là mức giá được tính tổng thể. Cho 1 xe + công thợ + phí trả lại mặt bằng + xăng dầu các cái. Đối với công ty phí này chưa bao gồm V A T.

Ngoài hút hầm cầu Tân Uyên còn có các dịch vụ khác như:

 1. Cung cấp các đội thợ chuyên nạo vét hố ga, làm sạch kênh mương. Thông hút cống rãnh nước, nạo vét hệ thống đường nước thoát sinh hoạt, đường nước mưa.
 2. Dịch vụ nâng cấp, xây dựng mới các hệ thống thoát sàn. Làm mới hệ thống ống nước thải, nhà vệ sinh, hầm cầu, hố gas.
 3. Dịch vụ đào đường nước, đào hầm cầu, thiết kế mới. Lắp đặt hệ thống ống thoát và cấp nước chuyên nghiệp. Dịch vụ nhanh chóng, giá bình dân tại Tân Uyên.
 4. Xử lý mùi, thiết lập hệ thống ngăn mùi hoàn chỉnh, triệt để 100%, không tái phát, bảo hành.
 5. Dịch vụ vận chuyển thuê bùn vi sinh, hút bùn thải, các chất thải lỏng. Hút và xử lý nước thải, chất thải rắn.
 6. Dịch vụ xây hầm cầu, xây hố ga, xây nhà vệ sinh, nhà cấp 4. Xây các công trình phụ, chuyên nghiệp.
 7. Quý khách hàng lo lắng về giá cả hay chất lượng với nhu cầu của mình nữa. Hãy yên tâm gọi cho dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên, chúng tôi. Sẽ được phục vụ nhanh chóng, hiệu quả. Vì chúng tôi là đơn vị gần nhất cho mọi nhà tại đây.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THÀNH

Địa chỉ: Số 6 Đường Số 14,Phường Linh Trung,Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0936 455 455(Mr Lượng) (08) 3722 4599 (VP)
Email: congtymoitruongdothanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *