Hút hầm cầu Tây Ninh

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc.

Đôi nét về dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh của chúng tôi:

Dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh của Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp Đô Thành đang trở thành một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân sống tại Tây Ninh nói riêng và cư dân sống trên toàn Miền Nam nói chung. Với kinh nghiệm dày dặn, sự đầu tư lớn cho hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng sự đóng góp quan trọng của đội ngũ nhân viên lành nghề, tràn trề nhiệt huyết, Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp Đô Thành tin tưởng cao vào khả năng của mình trong việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong việc giải quyết các khó khăn về vệ sinh đô thị trong đó hút hầm cầu Tây Ninh là một vấn đề nan giải.

Hút hầm cầu Tây Ninh do những thói quen của chúng ta thường xuyên gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, nhà vệ sinh có mùi, tắc nghẽn lavabo, bồn rửa chén…ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn.

Một số trường hợp sử dụng các cách thông thường như nước sôi, bột nở, muối, dùng cá lóc…có thể giúp bạn giải quyết tạm thời trước mắt nhưng không thể đảm bảo nguy cơ ấy sẽ không trở lại nhiều lần.

Hút hầm cầu Tây Ninh
Hút hầm cầu Tây Ninh

Các dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh:

  • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, các chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp… bằng công nghệ tiên tiến, xe chở chuyên dụng.
  • Thông cống nghẹt chuyên nghiệp, không đục phá nền.
  • Nạo vét hố ga, đào hầm mới, xây sửa hầm cũ, nâng hầm…
  • Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
  • Đào đặt hệ thống thoát nước thải cho các công ty nhà hàng xí nghiệp, xử lý chống hôi tại khu vực toilet (đặc biệt sử lý chống hôi chuyên nghiệp dứt điểm mùi hôi không hôi trở lại).
  • Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, labô, bồn cầu…
  • Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
  • Nhận xây sửa hố ga, đặt đường ống thoát nước…
  • Và nhiều dịch vụ vệ sinh khác.

CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÔ THÀNH

Địa chỉ: Số 6 Đường Số 14,Phường Linh Trung,Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0936 455 455(Mr Lượng) (08) 3722 4599 (VP)

Email: congtymoitruongdothanh@gmail.com

MST : 0309522786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *